Mobile Apps Cho Tiệm Nails: Đầu Tư Khôn Ngoan hay Phí Tiền?

0
1737
Mobile App Cho Tiệm Nails

Đi đến đâu bạn cũng thấy người ta cầm cái điện thoại di động ngoáy ngoáy cái gì đó. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cao đến thế thì tiệm nail cũng nên làm cái Apps cho tiệm hay không? Có người cho là rất nên, nhưng cũng có người xem đó là phí tiền. Để làm sáng tỏ vụ này chúng ta phân tích một chút xem sao có nên làm app cho tiệm hay không?

Bao Nhiêu Người Dùng Điện Thoại Di Động?

Bạn đã biết số người dùng điện thoại di động đã vượt qua 150 triệu người chỉ tính ở Mỹ. Họ dùng để nhắn tin, để mua sắm, để lên mạng, để giữ liên lạc với người quen, để chơi game.

Những công ty lớn có mobile apps cũng là nên, nhưng những tiệm nail nhỏ nhỏ đầu tư vào cái apps có đáng không?

Smart in sights cho biết số người dùng điện thoại đã vượt qua số người dùng máy tính vào năm 2014, và số sai biệt này tiếp tục gia tăng.

Chính bản thân chúng tôi cũng biết được điều đó vì số lượng người truy cập vào trang web của chúng tôi bằng điện thoại lên đến 79.55%, cao gấp 4 lần so với người dùng máy tính.

Mobile Usage
Số khách dùng điện thoại cao hơn 4 lần so với computer

Cho nên việc áp dụng kỹ thuật trên điện thoại di động đã trở thành nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi cũng đã phải sửa toàn bộ trang web lại để thích ứng cho điện thoại di động mà bạn đang cầm trên tay.

Chi Phí và Ích Lợi

Phí Thiết Kế: Để thiết kế một cái APPS cho tiệm nails giá tương tự như AWESOME APPS mà chúng tôi thiết kế cho bạn giá thị trường từ $1500 – $2500. (Chúng tôi dùng giá trung bình là $2000 để dễ tính.) Nếu bạn dùng APP này mà giữ được 1000 người khách, tức chi phí của bạn để có được 1 người khách là $2. $2 để bạn có được một người khách mà hằng tháng họ đến tiệm bạn làm một bộ móng thôi bạn cũng đã lời đến 10 lần. Nhưng họ đâu phải chỉ đến tiệm bạn 1 tháng, họ sẽ đến tiệm bạn tháng này qua tháng nọ, năm này qua năm nọ, vậy thì $2 của bạn đầu tư trên người họ có đáng là gì.

Phí Vận Hành: Để xử dụng APPS bạn phải trả thêm một khoảng phí hằng tháng để host APP. Giá trung bình trên thị trường hiện nay để host APP từ $40 – $2000 tùy theo số người sử dụng. Để cho 1000 người sử dụng phí trung bình khoảng $50 hằng tháng. Tức chi phí hằng tháng của bạn để giữ 1 người khách là $0.05 (5 cents). Nếu bạn muốn gởi một cái thư đến cho khách tiền tem đã là $0.47 (47 cents). Gởi thư đắt hơn 9 lần so với dùng app.

Giá chúng tôi vừa dùng ở trên là giá trung bình trên thị trường, nhưng giá thiết kế APP của chúng tôi còn rẻ hơn 40% so với giá thị trường. Thiết kế AWESOME APP cho tiệm nail chỉ có $1,100, phí vận hành $30/tháng.

Đó là chi phí nhưng ngược lại bạn sẽ được gì?

Ích Lợi Của Mobile APP Cho Tiệm Nails

Awesome App của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Giới Thiệu Tiệm Nails Đến Khách Hàng

Bạn đã biết hiện nay góc đường nào cũng có tiệm nails, thậm chí có những góc đường có đến 7 tiệm chứ không phải là 4 tiệm. Thế thì làm sao để tiệm nail của bạn khác biệt với những tiệm nail khác. Làm sao để khách hàng sẽ chọn bạn đó là quảng bá để khách hàng hiểu được giá trị bạn mang đến cho họ.

Kết Nối Với Khách Hàng:

Tiếng Việt mình có câu “Xa mặt cách lòng”, tiếng Anh có câu “Out of sight, out of mind”. Bạn muốn khách hàng luôn nhớ đến bạn, bạn phải luôn hiện hữu trước mắt họ. Mobile App cho tiệm nails sẽ luôn hiện diện trên điện thoại của khách.

Tạo Động Lực Để Khách Hàng Trở Lại Tiệm

Các chuyên gia bán hàng nói: “Bán cái khách MUỐN chứ không bán cái khách cần.” Vì cái khách cần thật sự rất ít. Khách có cần đi làm móng không? Rõ ràng là KHÔNG. Nhưng khách MUỐN được đẹp, MUỐN được chăm sóc, MUỐN được người khác chú ý. Awesome APP của chúng tôi sẽ khơi dậy điều khách muốn để họ đến tiệm làm đẹp thường xuyên hơn.

Tạo Thương Hiệu Cho Tiệm Nail

Khi phần lớn các tiệm nail khác chưa có Mobile App, nhưng bạn có giúp tiệm nail bạn nổi trội hơn những tiệm khác. Không chỉ là nổi trội trong khu vực mà còn nổi trội trên cả trên mạng vì tên tiệm của bạn sẽ được liệt kê lên Apple App Store, và Google Play.

Tạo Thuận Tiện Cho Khách

Với Awesome App khách hàng có thể tự lấy hẹn bất cứ giờ nào từ trên chiếc điện thoại của họ. Khách hàng còn nhận được text nhắc nhở họ giờ hẹn để họ khỏi quên. Giúp bạn kiếm thêm tiền.

Giúp Khách Hàng Giúp Bạn

Khách hàng có thể chia sẻ coupon của bạn đến bạn bè của họ, vì họ cho coupon mà không bị mất, giúp bạn có thêm khách. Khách hàng sẽ viết review cho bạn trên Yelp, giúp tiệm nail của bạn nổi tiếng hơn.

Với tất cả những chức năng đó, bạn nghĩ xem bạn có thể giữ được 1500 khách hàng không? Vậy 100 khách hàng thì sao? Hoặc 10 khách hàng thì chắc chắn phải được chứ?

Nếu bạn có thể giữ 1500 khách, trung bình một người khách trả cho bạn $600/năm. (Mỗi tháng đến tiệm 1 lần, mỗi lần xài $50 tức là 12×50 = $600) Tức một năm bạn có $900,000.

Nếu bạn có thể giữ 100 khách, như cách tính trên một năm bạn có $60,000

Và giả sử bạn chỉ giữ được 10 khách, một năm bạn có $6,000

Tính cách nào đi nữa thì tôi thấy Mobile App là đầu tư khôn ngoan chứ chẳng phí phạm chút nào.

Xem Thử Mobile APP Cho Tiệm Nail

Cho Iphone:

Vào App Store trên điện thoại, tìm ACME NAILS, rồi bấm Install. Nếu bạn đang dùng Iphone, hoặc Ipad. Bấm vào đây để cài AWESOME APP

Cho Samsumg:

Vào Google Play trên điện thoại, tìm ACME NAILS, rồi bấm Install. Nếu bạn đang dùng Samsung. Bấm vào đây để cài AWESOME APP

Đặt Làm APP:

Hoặc điện thoại tham khảo thêm: 409-292-6789