Phương Pháp 2 – Để Tiệm Nail Có Khách Quanh Năm

1
2595
tiệm nail có khách

Bài trước, Để Tiệm Nail Có Khách Quanh Năm

Phương Pháp 2: Hãy Chắc Chắn Khách Hàng Biết Họ Chọn Bạn Là Chính Đáng

Dường như không có mấy ai quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, nhất là sau khi họ đã trả tiền xong. Khách hàng phần đông cũng không hiểu rõ tại sao họ phải trả tiền để làm dịch vụ đó nên khi ra về họ suy nghĩ: “tại sao tôi phải trả thêm số tiền đó?” Khi họ không rõ tại sao họ phải trả tiền, hoặc phải trả thêm tiền, họ sẽ có những suy nghĩ hối tiếc… (phải chi, biết thế, nếu mà…) rồi từ đó họ sẽ chần chừ, sợ sệt, lo lắng mỗi khi họ đến tiệm nail của bạn.

Bây giờ bạn tự hỏi mình xem đã bao nhiêu lần bạn mua một cái giỏ xách vì thích, nhưng khi về đến nhà thì suy nghĩ lại “tại sao tôi lại mua cái giỏ này?” bạn có phần hối tiếc và bạn có thể sẽ mang giỏ xách đó đem trả lại. Có đúng thế không bạn?

Nhưng rồi chuyện gì sẽ xảy ra vào cuối tuần sau? Bạn cũng đi shop, rồi bạn cũng thấy một cái giỏ ưng ý, và cũng như lần trước bạn cũng mua nó về. Có thể bạn sẽ ưng ý với nó để giữ lại, cũng có thể như lần trước bạn sẽ suy nghĩ, hoặc cũng có thể một ai đó, (chồng, vợ, chị em, bạn bè) nhìn thấy cái giỏ bạn mới mua rồi bỉu môi, lắc đầu. Bạn lại suy nghĩ lại và cũng rất có thể bạn sẽ lại hối tiếc.

Khách hàng của bạn cũng nhiều lần hối tiếc sau khi đi làm nail về như bạn mua giỏ vậy, nhưng họ không thể mang tới tiệm bạn trả lại bộ móng mới làm nên họ sẽ suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi trở lại tiệm bạn thêm một lần nữa. Hoặc cũng có thể họ sẽ cho rằng có tiệm nail nào đó sẽ làm cho họ hài lòng hơn, vừa ý hơn và rồi họ đi tiệm khác.

Việc Làm Để Tiệm Nail Có Khách

Để khách hàng trở lại tiệm nail của bạn liên tục, thường xuyên bạn phải bảo đảm rằng khách hàng hiểu được giá trị mà họ nhận được hay nói khác đi họ thấy được đồng tiền họ trả ra là xứng đáng. là đúng đắn, là cần thiết.

Vậy làm sao để làm được điều này?

Bạn hãy giải thích cho khách hàng những ưu điểm khác biệt của bạn, hãy cho khách hàng của bạn biết họ vừa có được một bộ móng hoàn hảo, đẹp tuyệt trần. Ví dụ: bạn có thể nói “Look at that! Is that a beautiful hands or what?” hoặc “Have you noticed that we use new pedicure kit for each clients? We try to protect our clients as much as possible.”

Đến lượt bạn, bạn có gì đặc biệt để nói với khách hàng? Bạn có lý do chính đáng nào để khách phải trả tiền thêm cho bạn?

Điều quan trọng NHẤT trong phương pháp này là khách hàng phải biết họ chọn bạn là đúng.

Và điều quan trọng không kém là bạn cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bài viết của chúng tôi để có thể tiếp tục gởi đến bạn những tài liệu quí giá. Viết comment bên dưới


Awesome App Cho Tiệm Nail, với nhiều chức năng cần thiết giúp tiệm nail build khách, giữ khách.

get-app-now