Phương Pháp 4 Để Có Khách Quanh Năm

0
2476
co khách quanh năm

Để có khách hàng quanh năm không đơn giản là làm đẹp, phục vụ tốt, giá rẻ là có khách hàng. Nếu như chỉ cần làm đẹp, phục vụ tốt, giá rẻ là có khách thì đâu có nhiều tiệm rao bán liên tục đến thế và trang My Tiệm Nail cũng không thể có đến trăm ngàn độc giả mỗi tháng.

Chúng tôi không còn nhớ đã nhận được bao nhiêu email, điện thoại, tin nhắn từ các chủ tiệm hỏi

“Sao em làm nail rất đẹp, em hạ giá mà vẫn không có khách?” Bạn có bị như vậy không? Bạn đã thấy bao nhiêu tiệm như vậy rồi? Bạn có biết lý do không?

Lý do thực sự không quá khó hiểu, NHƯNG ít người để ý tới.

Lấy ví dụ: Bạn thấy chúng tôi nói về App cho tiệm nail, bạn đọc xong thấy hay, ý tưởng cũng mới lạ, bạn cũng hiểu rằng số lượng người dùng điện thoại di động ngày nay vượt trội hơn tất cả các thứ khác. Bạn cũng biết người ta xem điện thoại của người ta nhiều hơn là xem Tivi, nhiều hơn là sách báo. Bạn biết nếu quảng cáo, coupons tiệm nail của bạn được gởi đến điện thoại di động của khách sẽ hiệu quả hơn tất cả những gì mà trước đây bạn đã từng làm. Vậy bạn có bấm vào để đặt làm App cho tiệm nail của bạn ngay bây giờ không? KHÔNG!

Vậy bạn làm gì?

Bạn bốc điện thoại lên gọi một vài người bạn của bạn hỏi ý kiến của họ xem họ nghĩ gì? Bạn sẽ lên Google tìm kiếm xem có bao nhiêu người khác đang làm APP cho tiệm Nail, bạn xem những người đã dùng App nhận xét như thế nào. Có đúng thế không?

Bạn biết những hành động đó là gì không? Bạn đang tìm kiếm sự đồng thuận từ người khác, của xã hội. Bạn muốn biết chắc chắn rằng bạn không nhầm lẫn, bạn muốn người khác công nhận rằng bạn là người sáng suốt, biết thời cuộc. Bạn sợ mất tiền ít hơn là sợ người khác chê bai mình dại dột, quê mùa.

Well, đó là tâm lý thực của đại đa số con người. Bạn suy nghĩ như thế, hành động như thế và khách hàng của bạn cũng hành động như thế.

Khách hàng của bạn sợ mất tiền thì ít hơn sợ bạn bè chê xấu. Nên khách nail của bạn cũng đi tìm kiếm, nghe ngóng xem những người khác nói gì, bình luận gì về tiệm nail của bạn. Cho dù bạn có làm “đẹp bằng trời” và “giá rẻ như bèo” khách hàng cũng không bước vào tiệm bạn vì không biết người khác nghĩ gì.

Kết luận, để có khách hàng quanh năm tiệm nail của bạn phải được xã hội công nhận và được tán thưởng. Thế thì bạn phải làm sao?

Để Có Khách Quanh Năm

Với thời buối tin học toàn cầu hiện tại bạn có thể thực hiện điều này bằng những cách rẻ tiền, đến miễn phí. Bạn có thể dùng Google, Facebook, Yelp, review website để thực hiện những điều này. Chỉ cần khách hàng của bạn vào những trang mạng xã hội, những forum cộng động tán thưởng bạn thì bạn sẽ thành công.

Vấn đề là khách hàng đâu có sẵn khái niệm tán thưởng bạn trên các mạng xã hội. Họ cũng đâu có nhàn rỗi đến độ lên internet để khen bạn. Cho nên bạn phải là người chủ động nhờ cậy họ để tán thưởng bạn trên internet.

Chúng tôi hiểu đó là điều khó khăn nhất đối với các tiệm nail, bạn biết bạn cần khách hàng tán thưởng bạn trên Yelp, Google, Facebook nhưng bạn vẫn gặp khó khăn để thực hiện được điều này. Cho nên

App của chúng tôi build cho tiệm nail đã tạo sẵn chức năng review nhằm giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng tán thưởng bạn trên các mạng xã hội, và App cũng thường xuyên nhắc nhở khách hàng viết review cho tiệm nail của bạn.

Download App Nail về thử

apple-app-store

android-app-store

 

Cuối cùng, chúng tôi cũng giống như bạn rất cần sự ủng hộ, tán thưởng của bạn cho việc làm của chúng tôi được phát triển lớn mạnh hơn. Vui lòng Share, Comment, Like trang mytiemnai và bài viết của chúng tôi.

Đây là những lời tán thưởng từ khách hàng của My Tiệm Nail.

Vanna Taylor: “… em vô coi nhiều lần mỗi khi có việc gì hơi khó nghĩ. Trang web này là bạn của những người làm Nail.”

Jeniffer Do: “Em không biết App Nail có hiệu quả đến thế. hôm nay khách gọi hỏi em có promotion gì mới không em mới biết khách hàng vẫn dùng App theo tiệm của em.”

Tommy Ho: “App Nail anh làm, khách hàng em thích quá. Thank you”

Natelie Nguyen: “My Tiệm Nail lúc nào cũng có sáng kiến giúp cho em. Thank you. And I love your App.”